Thiết Kế

Dựa trên sự hiểu biết tốt về thiết kế hệ thống xử lý cho tất cả các loại sản phẩm sữa nước. Với an toàn sản xuất ở vị trí hàng đầu, chúng tôi có thể cung cấp cho chế tạo thiết bị và hệ thống đường ống cho ngành công nghiệp chế biến chất lỏng. Kết hợp với kỹ thuật xử lý mạnh mẽ và chuyên môn thiết kế của chúng tôi, sẽ đảm bảo thiết kế quy trình tối ưu và các giải pháp vệ sinh cho tất cả các loại sản phẩm sữa lỏng.

Hoàng Tâm đã có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm có thể xử lý tất cả các thiết kế của bạn, từ một thiết bị duy nhất đến dây chuyền xử lý phức tạp hoặc đường ống bằng thép không gỉ. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ ý tưởng đến thiết kế chi tiết để xây dựng PID, bố cục 2D, mô hình 3D, bản vẽ Isometric cũng như kỹ thuật, đặc tả kỹ thuật cho dự án của bạn. Thép không gỉ là những gì chúng tôi làm, vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn trong dự án tiếp theo của bạn.

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi, bao gồm các kỹ sư quá trình, cơ khí, điện và tự động hóa có kinh nghiệm chuyên môn trong việc làm việc với nhiều loại dự án khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Trải nghiệm này cho phép chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và xác định cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng tập trung vào mọi công việc. Chúng tôi rất coi trọng sự hài lòng của bạn và làm việc chăm chỉ để đảm bảo tất cả các nhu cầu thiết kế đều được đáp ứng, nội bộ, bên ngoài và trong các giấy tờ liên quan được cung cấp cùng với thiết bị của chúng tôi.

RELATED PRODUCTS
Thiết Kế

Thiết Kế

Chế Tạo

Chế Tạo

Lắp Đặt

Lắp Đặt

Bảo Trì

Bảo Trì

Bảo Hành

Bảo Hành